.
Dọc đường gió bụi
1 ... 214, 215, 216, 217, 218, 219, 220 ... 344 - bottom
@anh Lang,
Có nhà không ra chút đi, khách đứng đầy cửa nè. Không ra em phá cửa àh nhe, hư ráng chịu đó.

@Duyên,
Mấy ngày nay mới gặp em, nhớ em nhiều nè.

290230 top -
@ cạp Hai,

Anh đang ngủ mà không yên chút nào, kêu réo om sòm ngoài cữa động, yêu quái vào bẩm là có cạp Hai chữi bới, đập phá ầm ầm ngoài sân nên ta phải đích thân xách "chổi" ra đây...

290263 top -
@Anh Lang,
May quá, mấy ngày nay em cũng đang muốn kiếm người oánh lộn. Anh sử dụng chổi gì vậy? (đừng nói chổi để bay trốn àh nhe), em dùng đỡ cây chổi lông gà nè :)))).

290268 top -

Chổi đây, ai mua chổi hôngggg bà kon, chổi bông cỏ, chổi cọng dừa đây .... ai mua hông?

;))

Đang buồn ai xách chổi ra wanh' nhau cho em coi...nhanh...!

290278 top -
Anh Lãng,

"Nếu chọc em hoài chẳng bỏ qua
Khóc nhiều hay ít kệ người ta
Lời ngon giả bộ cười âu yếm,
Tiếng ngọt giả vở gọi thiết tha
Bắt cá hài lòng cười hích hích,
Gom hoa đắc ý hét ha ha
Coi kìa anh giống ai kì cục
Phố chợ hoảng hồn phải chạy xa".

290280 top -
@MC,
Chổi ơi ! bán cho chị mấy cây, lựa cây nào có củi hay sắt ở trỏng nhe trả tiền sau hén, oánh thắng trả tiền, thua vô nhà anh Lang mà lấy gì cũng được, coi như nhà của anh Lang đi em. Dzọt :))))

290283 top -
Trời, có vậy anh Lang mới chịu xuất am, chứ không ngồi chóc ngóc suốt trong am hà.

290295 top -
@Anh Lang,
Chúc anh Lang một buổi tối thật vui. Bye

290345 top -
:)

290367 top -

Đã biết đó chỉ là giấc mộng Nam Kha nhưng vẫn không thể
buông tay được...

Đã biết khuấy động những tâm hồn non tơ sẽ làm ngay cả trái tim của bản thân cũng đau nhưng vẫn không thể dừng được!

!!!!

290412 top -
Giấc mộng Nam Kha...

290418 top -
Em chào anh Lãng đẹp trai ,dạo nầy anh khoẻ kg ,lamtham cảm ơn anh có những lời an ủi ,lamtham nghe những lời anh nói là lamtham hết buồn liền à......em chúc anh dồi dào sức khoẻ và vui vẻ.

290607 top -
:)

290734 top -
ImageEm Lễ Chùa Này
Nhạc Phạm Duy
Ý Lan


Image

290741 top -
ImageChị Tôi

Nhạc: Trần Tiến
Bằng Kiều


Chị Tôi

Nợ Tình
Khuyết danh


Nhà tôi có năm chị em gái, không sắc nước hương trời nhưng mỗi người một vẻ. Gái quê mang nét duyên thầm. Riêng chị hai kém cạnh hơn cả bởi cái nốt ruồi trên mặt.

Nốt ruồi ấy như một điểm phá tướng làm cho những nét thanh tú trên khuôn mặt trở nên chông chênh. Các chị em trong nhà hơn một lần khuyên chị nên tẩy đi, nhưng chị không chịu. Chị cả bảo: “Tẩy đi, không các ông, các bà chọn dâu lại bói toán này nọ”.

Chị hai ngúng nguẩy: “Kệ nó, đã như thế rồi có tẩy cũng vậy thôi”. Hai mươi tuổi chị cả đi lấy chồng, chị hai cũng có người yêu. Trong số trai làng có rất nhiều người đến “cưa” nhưng chị nguây nguẩy không tiếp, duy chỉ tiếp mỗi anh Khuê.

Khuê nhìn qua không có gì đặc biệt để mến thậm chí còn có ác cảm. Không cao to, người chỉ tầm tầm, da đen bóng, ít nói có vẻ lạnh lùng, đó là những gì mà người đối diện bình thường có thể cảm nhận ở anh. Nhưng ở Khuê có một điều mà chỉ có chị hai mới thấy được đó là ánh nhìn đắm đuối có phần cuồng dại, hoang dã nhưng si tình. Hai người quấn quýt bên nhau.

Rồi chị ba, chị tư cũng có người tán tỉnh, thoắt cái đã đến tuổi lấy chồng. Gái quê hai mươi là đã lấy chồng thậm chí còn sớm hơn. Chị ba lưỡng lự khi tìm được ý trung nhân lúc đã bước vào tuổi hai ba. Chị hai nói lẩy nhưng với chính mình chứ không phải em: “Đứa mô lấy được thì cứ lấy đi, kệ tao”.

Mẹ bảo: “Con gái có lứa có thì, lúc mười tám, hai mươi không lo chồng, lo con thì rồi sau mà dư khổ”. Chị hai lặng lẽ bỏ lên đồi chè. Mẹ nói với cha: “Nghe đâu bên ấy họ chê con Nữ” – “Chê cái gì” giọng cha có vẻ tức tối. “Thì cái nốt ruồi phá tướng. Người ta bảo cái nốt ruồi mọc ở chỗ đó sẽ làm khuynh đảo gia đình đằng nội, rằng rất khó có con…”. “Vớ vẩn, bói với toán, toàn là mê tín dị đoan…”. “Không lấy thằng Khuê thì lấy thằng khác, con trai thiếu gì mà nó có đến nỗi nào đâu”. “Nhưng nó chỉ yêu mỗi thằng Khuê…” mẹ cãi lại.

Đêm. Cha kêu chị hai lên: “Nữ, bây giờ mày tính sao? Thằng Khuê nó có yêu thương mày không? Nó nói sao?”. “Cha mẹ cứ lo cho các em đi, đứa nào lấy để nó lấy, đừng nghĩ đến tui”, nói rồi chị bỏ chạy ra sau vườn lặng lẽ khóc. Chị ba và chị tư cũng không biết làm sao.

Mẹ than thở: “Cha mẹ sinh con trời đất sinh tính; chúng tao già rồi chúng tao chết, ai ở mãi với chúng bay, đứa nào tự lo thân đứa nấy, chúng tao chỉ nói một lần”. Ít lâu sau chị ba lấy chồng, còn anh Khuê không thấy đến. Nghe đâu anh bỏ đi Nam làm thuê. Chị hai thì lặng lẽ đi về như chiếc bóng, chị vẫn hy vọng. Hình như khi yêu nhau, dù xa cách, dù nhớ nhung, dù đau đớn… người ta vẫn sống được nhờ vào hy vọng. Chị vẫn tin vào “thần giao cách cảm”. Chị vẫn tin rằng những nỗi nhớ ngút ngàn tê tái con tim, và nỗi cô đơn trong những đêm đông đầy mộng mị... của chị anh vẫn cảm nhận được.

Chị tự an ủi và nghĩ rằng không biết con trai họ yêu như thế nào? Có nhớ nhung nhiều và ý nghĩ lúc nào cũng hướng đến một người như chị không. Chị lại cảm thấy thương anh, nếu như anh cũng yêu chị như thế chắc anh khổ lắm. Người ta nói phụ nữ không giỏi chịu đau như nam giới nhưng đó là những sự đau khổ về thể xác còn tâm hồn thì ngược lại. Nước mắt chị lã chã rơi trong từng vách ngăn của những trường đoạn giấc mơ. Nhưng có khi chị lại nghi ngờ vào cả niềm tin của chính mình. Mỗi tin tức từ anh, chị đều lắng nghe nhưng vờ như là vô tình nghe được. Chị hỏi thăm người ta từ chỗ anh về nhưng rất khéo cứ như chị không chú tâm vào những thông tin về anh.

Và chị vẫn hy vọng. Chị biết anh chưa có người yêu. Ngoài ba mươi, các em gái của chị đã lập gia đình và có con, riêng chị vẫn giữ niềm tin trọn vẹn. Mà không, cuộc sống này đâu phải muốn gì là được, cái cản trở chị có được một ngôi nhà một cuộc sống giản dị của lứa đôi lại là trái tim. Trái tim chị chỉ mở cửa cho một người và đóng lại với tất cả. Có những lúc chị muốn nổ tung giữa đêm khuya khi những ngày chờ đợi vô vọng tin tức từ anh.


Image


Là người ai chẳng khát khao, ái ân vợ chồng chỉ là sự thỏa mãn nhục dục mà đó còn là yêu, là thương là dâng hiến. Các em gái lo lắng cho chị, tuổi xuân không đến hai lần nhưng chị phớt qua tất cả mặc cho con tim gặm nhấm nỗi cô đơn càng làm cho nhan sắc nhanh tàn. Sau đôi ba lần nghe chị nói những câu khó nghe, có khi chị giận dỗi cả tuần, các em gái không đứa nào dám đụng đến chuyện riêng tư của chị nữa.

Có lần tôi thấy chị Tư khóc tức tưởi, bỏ về nhà chồng cả tuần không thèm về thăm cha mẹ dù từ chỗ nhà chồng về nhà cách chưa đầy một cây số. Thành thử các chị em trong nhà rất ngại chị hai. Mẹ thì mắng lắm, chửi lắm rồi cũng thế nên chẳng biết làm sao đành im lặng. Ba hai tuổi so với gái quê chị vẫn còn mặn mà nhưng bao người đến dạm hỏi đều bị từ chối thẳng thừng, đôi khi còn làm mếch lòng họ. Dần dà, họ không còn can đảm để đến.

Cuối năm anh Khuê đột ngột về. Ba mươi ba tuổi anh vẫn chưa vợ. Người ta mong rằng sẽ được đón nhận một kết thúc có hậu. Nghe tin anh về, đang ở trên đồi chè chị chực quẳng cả gánh gồng mà chạy. Nhưng bước chân chị khựng lại “mình là gì của người ta, sau bao năm xa cách như thế, bây giờ anh ấy thế nào?”. Tình cảm là cái mà con người ta không lường trước được, yêu đó, thương đó rồi lại hờ hững. Sự lý giải của bất kỳ một phép toán nào cũng không thể có đáp án đúng. Huống hồ anh đã ra đi gần mười năm trời.


Image


Mười năm trời không một lá thư. Nước mắt chị tuôn trào, ồ ạt như người ta vắt một quả cam mọng nước. Ô hay! Mười năm qua nỗi đau đã lặn vào trong, dẫu có lúc chị quằn quại vì trái tim trưởng như không còn đủ sức đập thêm nhịp nữa nhưng nó âm ỉ cháy chứ đâu như giây phút này. Trời cao mây trắng vẫn nhởn nhơ bay mà lòng chị như lửa đang thiêu đốt. Cả buổi hôm đó chị chẳng làm được gì, chị không cho phép mình và gạt ra ngoài những linh cảm lo sợ đang xâm chiếm cả không gian…

Hy vọng. Một ngày. Hai ngày… Ba ngày, chị vẫn đợi. Nhưng anh không đến. Lòng chị tan ra từng mảnh như chiếc gương chị đánh rơi trong buổi chiều. Nhưng rồi gương không lành mà tâm hồn chị đóng lại thành một cục băng lạnh giá. Chị đau khổ: “Hết. Hết thật rồi…”. Ngày thứ chín, tôi đếm nhưng chị không đếm đã cách đó mấy ngày. Anh đến nhà tôi. Chị tiếp anh với vẻ mặt bình thản. Anh nói: “Ngày mai mời Nữ và gia đình lên nhà ăn kẹo duyên của tôi”. Chị khẽ cười: “Chúc mừng anh…”.

Anh nhìn chị, cái nhìn như soi tận tâm can người đối diện. Cảm xúc trong chị ùa về nhưng chị có đủ lý trí để ngăn lại: “Thế bao giờ anh cưới”. Anh quay mặt đi: “ít ngày nữa”. Ánh đèn dầu hỏa trong một đêm mất điện đã che đi nụ cười méo xệch của chị: “Nhanh nhỉ!…”. “Nữ à, em có ai chưa? Em…”. “Em hả?… có chứ… mà anh tính cưới xong đi luôn à?”. “Có lẽ thế…”. Cuộc gặp gỡ chóng vánh kết thúc, chị biện lý do là có công việc phải làm. Anh ra về. Chị lặng đi trong bóng tối nhìn theo anh, cái nhìn vĩnh biệt. Lòng chị đau như chưa bao giờ như thế. Cứ tưởng như mình đang giã từ chính mình. Giã từ linh hồn biết yêu, biết cảm nhận những điều tinh tế trong cuộc sống. Chỉ vì khi yêu người ta mới có thể biết được hơi thở của người yêu qua làn gió mang từ chốn có người. Vì chỉ có khi yêu và hy vọng ta mới thấy được rằng ta đang sống.


Image


Trong cuộc đời này nếu không còn người mình yêu thương thì như đã chết rồi còn gì? Chị đã từng nghĩ thế. Bây giờ đây ông trời bắt chị phải chết đây. Ừ thì chết! Có sao đâu nhỉ? Chị khuỵu xuống. Trời ơi! Tất cả chấm dứt rồi, cuộc sống ơi ta có còn gì… Giá như có thể ngủ một giấc dài và vĩnh viễn không tỉnh lại thì hay biết mấy…

Nhưng chị vẫn sống. Ba lăm tuổi, chị vẫn sống bình thản, còn mẹ thì rất lo. Cái lo của người đã đi gần hết cuộc đời chiêm nghiệm ra những điều mà người trẻ không lường hết được… Lại có người đến hỏi. Nhưng dạo này những đối tượng đến với chị đa số không ấm đầu thì cũng “âm lịch” hay dạng vũ phu, thô bỉ đã từng bỏ vợ hoặc vợ chết. Chị đùng đùng chửi cả người làm mối. Mẹ thì đay nghiến: “Còn mười tám, hai mươi chi nữa mà kén cá chọn canh”. Nói mãi vẫn thế, mẹ đành im lặng.

Bốn mươi. Nhiều cô gái lỡ thì trong làng vội vã ăn nằm với một ai đó để lấy đứa con nuôi, phòng xa sau này già có nơi nương tựa. Chị cũng hoang mang lắm. Những trận ốm của thời kỳ mãn kinh ập đến, chị nằm mà lo sợ. Nước mắt chị lại tuôn trào. Sang bên kia dốc cuộc đời chị mới thấm thía cái cảm giác cô đơn. Có làm một căn nhà nho nhỏ, do vốn liếng góp nhặt chắt chiu, chị cũng không dám dọn ra ở.

Người ta có thể chịu khổ, chịu được tất cả mọi cực hình nhưng người ta không thể sống được với cô đơn. Thành thử lần lữa mãi chị vẫn sống cùng cha mẹ. Chị cũng muốn có con, một người phụ nữ có con là ước muốn chính đáng. Chị mơ có con với người xưa cũ nhưng không thể rồi. Bốn hai tuổi. Chị nóng lòng quen một ông năm mươi ba, dáng dấp ưng ý, đã có con trai, con gái, nhưng theo ông ta “muốn có thêm đứa con trai để phá thế độc đinh mấy đời”. Cuộc giao ước tưởng đã xong, nhượng bộ mãi cả nhà mới đồng ý cho chị vì ông ta không thể cưới chị đàng hoàng chỉ có thể “già nhân ngãi, non vợ chồng” mà thôi. Đột nhiên tất cả sụp đổ.


Image


Vì là trong làng có một kẻ những tưởng đã gạ gẫm được chị, để hắn ăn nằm với. Hắn biết rõ dù gì thì chị cũng còn là con gái. Vốn là một tay sở khanh, dù gần hết đời và đã có con với năm người đàn bà và cuối cùng chọn một bà công chức về hưu nhưng vô sinh, hắn cũng không bỏ qua món hời khi biết ý muốn của chị. Hắn tọm toẹm hành nghề bói toán lại là bạn đồng môn của chồng em vợ ông kia, người có ý định với chị.

Không ăn thì đạp đổ, và hắn thừa sức để đạp đổ mối tình mong manh ấy. Được mấy bữa ông đi “tìm con” kia trốn biệt tăm. Thằng út ngập ngừng cố ý vòng vo để báo cho chị cái tin ông kia đã tìm được mối khác. Chị không nói gì. Một thoáng thất vọng hiện lên rồi bay đi. Chị cười cười, tảng lờ kể một câu chuyện khác đang là thời sự ở làng bên. Câu chuyện về một đứa con bất hiếu. Chị kể như để khỏa lấp nỗi buồn đã trở nên mơ hồ trong tâm hồn chị.

Bốn mươi lăm. Những trận ốm thời kỳ mãn kinh không còn nữa, chị vẫn sống cùng cha mẹ già. Thằng út bây giờ đi học đại học nên nhà trống trơn. Chị nấu rượu, nuôi lợn. Chị đem rượu bán. Cái thứ rượu nếp trong vùng đã trở thành đặc sản bởi vị cay xé lưỡi và nồng ngọt thì rượu chị như có thêm một chất xúc tác khác nên dù giá có cao hơn một chút người ta cũng tranh nhau mua.

Nhưng chị không ham, thích thì nấu, không thích thì thôi. Mua nhiều cũng không bán, ai mà say lè nhè đến mua thì chị nói bạo miệng lắm, nhưng họ không giận vì chị cũng chẳng để bụng điều gì. Bây giờ chị không sầu não nữa… Nhưng đôi lúc một mình trên đồi chè chị lại nhìn lên trời xem thử mây trắng có còn bay nhiều không…...

290758 top -
Dọc đường gió bụi
1 ... 214, 215, 216, 217, 218, 219, 220 ... 344


Nghỉ mệt chút đi nữa...:)


Của cải trong nhà:

. 20 Năm Tình Xưa
. Adagio Secret Garden
. Alice Has Blue Eye
. Amour Fou Amour Loup
. Anh Còn Nợ Em
. Anh Đến Thăm Em Đêm Ba Mươi
. Anh Đến Thăm Em Đêm Ba Mươi
. Anh Vẫn Buồn Như Xưa
. Ánh Trăng Tan
. Áo Lụa Hà Đông
. Argentinas Pan Flute Autumn
. Bài Không Tên Số 2
. Bài Không Tên Số 5
. Bài Không Tên số 50
. Bài Không Tên Trỡ Lại Cuối Cùng
. Bài Thơ Cuối Cùng
. Bài Tình Ca Cho Em
. Ballade Pour A Deline
. Bang Bang
. Bao giờ Cho Tôi Gặp Lại Em
. Bay Đi Cánh Chim Biển
. Bây Giờ Là Tháng Mấy
. Bên Đời Hiu Quạnh
. Bên Nhau Trong Nắng Xuân
. Bên Trời Phiêu Lãng
. Biển Mặn
. Biển Nỗi Nhớ Và Em
. Bình Yên Nhé
. Bờ Bến Lạ
. Bóng Nhỏ Đường Chiều
. Bông Hồng Cài Áo
. Bước Chân Lẻ Loi
. Cà Phê Một Mình
. Cám ơn Mùa Thu
. Cần Thiết
. Cánh Buồm Xa Xưa
. Cánh Thiệp Đầu Xuân
. Casual Walz
. Careless Whisper
. Chaconne Secret Garden
. Chán Đời
. Chăn Vịt Phương Nam
. Chiều Ngoại Ô Moskova
. Chị Tôi
. Chỉ Là Phù Du Thôi
. Chỉ Riêng Mình Em Hiểu
. Chiều Paris
. Chiều Cuối Năm Về San Diego
. Chiều Đông Paris
. Chiều Hoang Vắng
. Cho Em Quên Tuổi Ngọc
. Cho Em Và Cũng Là Cho Anh
. Chờ Em Trong Đêm
Chưa Phai
. Chuyện Tình Buồn
. Classic Soul
. Cô Láng Giềng
. Comme Toi
. Còn Tuổi Nào Cho em
. Cơn Đau Tình Ái
. Compaqnon Dissparu
. Cơn Bão Lòng
. Còn Tôi Với Tôi
. Coupable
. Crazy
. Dạ khúc
. Dấu Chân Địa Đàng
. Dịu Dàng Ơi
Đan Áo Mùa Xuân
. Đan Áo Mùa Xuân
Để Quên Con Tim
. Đêm Tâm Sự
. Đêm Thấy Ta Là Thác Đổ
. Điệp Khúc Mùa Xuân
. Điệu Buồn Phương Nam
Đóa Hồng Đẫm Máu
Đò Dọc
. Đóa Hoa Vô Thường
Đời Phiêu Lãng
Đợi Chờ
Đôi Mắt Người Sơn Tây
Đôi Mắt Người Trong Mộng
Đôi Mắt Người Xưa
Đồi Thông
. Đón Xuân Này Nhớ Xuân Xưa
. Đưa Em Tìm Động Hoa Vàng
El Bimbo
Em Có Nhớ Căn Nhà Xưa
. Em Đã Thấy Mùa Xuân Chưa
Em đã Yêu Anh
Em Đẹp Như Mơ
. Em Đi
. Em Hiền Như Masoeur
Em Lễ Chùa Này
Em Ở Lại Sóng Trôi Đời Tôi
Em Ơi Hà Nội Phố
Encore - Mãi Còn yêu
Epilog - Sentimental
Eastern Western song
Emmanuella Theme
Fuerte Ascoutic Spanish Guitar
Ghét Anh
. Giã Biệt Tình Anh
Giấc Mơ Chapi
Giấc Mơ Mùa Thu
Giấc Mơ Tuổi Hai Mươi
Giàn Thiên Lý Đã xa
. Giờ Đã Không Còn Nữa
Giới Hạn Nào Cho Chúng Ta
Giòng Sông Mùa Thu
. Giống Như Tôi
Green Fields
Guitar Cho Ta
Guitar From Heaven
. Hạ Trắng
Hai Năm Tình Lận Đận
Hạnh Phúc Lang Thang
Hạnh Phúc Lang Thang-LH
. Hát Cho Em Nghe Bài Hát Sài Gòn
Hoa Có Vàng Nơi Ấy
. Hoài Cãm
. Hương Hoa Mùa Xuân
I Believe My Heart
. Il Pleu Sur Bruxelles
. J'Espere
Ka Khúc của Lê
Khi Người Yêu Tôi Khóc
Khóc Cho Vơi Lệ Nhòa
Khóc Một Giòng Sông
Kinh Hạnh Phúc
. Kiss The Rain
. Kỳ Diệu
L'aventura
L'ete Indien
. Lá Vàng Tượng Trắng Trong Vườn Lục Xâm
La Temps Qui Passe
. Lạc Mất Em
Laisse A La Musique
. Lãng Du
. Lặng Lẽ Nơi Nầy
. Lệ Đá
Les Feuilles Mortes
Lời Cuối Cho Em
Le Jours Ou Rien Neva
. Le Mal De Toi
Le Penitencier
Lệ Đá
LK Thương Nhau Ngày Mưa
Lời Tình Buồn
Lời Tình Buồn - HT Tâm
Love Story
Love Story
. Ly Rượu Mừng
Lyphard Melody
Magic Boulevard
. Mai
. Mai Tôi Đi
. Mamy Blue
Mắt Lệ Cho Người
Mất Nhau Mùa Đông
. Màu Son Tím
. Màu Tím Pensee
. Mây Bốn Phương Trời
Mediterraneo
. Memory
. Mênh Mông Tình Buồn
Miss You Night
Mơ Về Nơi xa Lắm
Mộng Sầu
. Một Cõi Đi Về
. Một Lần Đi
Một Lần Nào Cho Tôi Gặp Lại Em
Một Lần Nữa thôi
Một Lời Cuối Cho Em
Một Mai Khi Trỡ Lại
. Một Ngày Việt Nam
. Một Ngày Như Mọi Ngày
. Mùa Đông Sắp Đến Trong Thành Phố:396574
Mùa Hoa Anh Đào
. Mùa Hoa Anh Đào
Mùa Thu Chết
Mùa Thu Cho Em
Mùa Thu Không Trỡ Lại
. Mùa Thu Paris
Mùa Thu Trong Mưa
. Mùa Xuân Đó Có Em
. Mùa Xuân Trên Cao
. Mùa Xuân Trong Đôi Mắt Em
Mưa Bong Bóng
. Mưa SàiGòn Nắng Cali
Mưa Tình Cuối Đông
Mưa Trên Biển Vắng
Mưa Và Nỗi Nhớ
Mười Năm Tình Cũ
My All
Nắng Paris Nắng Sài Gòn
Nếu Lúc Trước Em Đừng Tới
. Nếu ta Đừng Quen Nhau
Ngày Đó xa Rồi
Nghìn Đêm Như Một
. Ngở Đâu Tình Đã Quên Mình
Ngôi sao Lẽ Loi
Người
Ngủ Đi Em
Người Bạn Tình Xưa
Người Mẹ Buồn
. Nha Trang Ngày về
Nhạc Thu
. Nhìn Những Mùa Thu Đi
Nhớ Anh Nhiều Hơn
. Nhớ Mưa sài Gòn
. Nhỏ Ơi
. Như Cánh Vạc Bay
Như Giọt Sầu Rơi
Như Giọt Sương Khuya
Như Một Khúc Nhạc Buồn
Những Vì sao Cô Độc
Nhụy Hoa Trong Gió
Nói Với Tôi Một Lời
NơiẤyCóTuyếtRơiKhôngEm
. Nơi Thời Gian Ngừng Lại
Nỗi Đau Còn Mãi
Nỗi Buồn Sa Mạc
Nỗi Lòng Người Tha Hương
Nữa Hồn Thương Đau
Nuit A Mour A Paris
Nước Mắt Mùa Thu
Ở Thành Phố Đó
Paris
. Paris :326044
. Paris Marc L.
. Paris Mussette
Paris Có Gì Lạ Không Em
. Phố Vắng Em Rồi
Please Guitar
Phố Biển
. Phút Giao Mùa
Please Guitar
Q'uest Ce Que Ca...
Rena S Jigs
Riêng Một Góc Trời
. Riêng Một Góc Trời
Rồi Có Một Ngày
. Rồi Đây Anh Sẽ Đưa Em Về Nhà
. Rồi Mai Thức Giấc
Romance D Amour
Roman D Music
Romeo et Juliet
Rong rêu
. Rong Rêu
Roul S'enroule
. Ru Con Tình Cũ
. Ru Đời Đã Mất
. Ru Đời Đi Nhé
Rừng Xưa Đã Khép
Sa Mạc Tình Yêu
Sadness
. Sài Gòn Niềm Nhớ Không Tên
. Sài Gòn Niềm Nhớ Không Tên
Samba Mambo
San Francisco
Sanctuary Secret Garden
Sao Đành Xa Em
Sao Em Mãi Khóc
Sầu Viễn Xứ
Song Of Secret Garden
Sông Quê
Sorry Seem To Be The Hardest Words
Souvenir D'Enfance
. Swan Lake
Ta Muốn Cùng Em Say
Ta Vẩn Yêu Người
Tạ Tình
Tâm Sự Gữi Về Đâu
. Tâm Sự Ngày Xuân
Tầm Gữi
Tay Súng Bá Vàng
Tears - Donde Voy
. Thà Như Giọt Mưa
. Thà Làm hạt Mưa Bay
Thành Phố Mưa Bay
. Thành Phố Mưa Bay
The Good The Bad and
Theo Lá Vàng Bay
Thiên Đường Thứ Hai
Thơ Tình Cuối Mùa Thu
. Thu Ca
Thu Hát Cho Người
Thu Sầu
. Thu Vàng
. Thunder Rolls
Thuyền Viễn Xứ
Tình
Titoli A Fistful Of Dollars
Tiễn Em
Tiếng Đàn Guitar
Tình Cờ Gặp Lại Nhau
Tình Chết Theo Mùa Đông
Tình Đầu Vẩn Khó Phai
. Tình Khúc Chiều Mưa
Tình Khúc Mùa Đông
Tình Khúc Thứ Nhất
Tình Lãng Tử
Tình Mãi Ngu Ngơ
Tình Mãi Xanh
Tình Thôi Cách Xa
Tình Vẩn Thiết Tha
Tình Yêu Vội Đi
. Tình xa
Tình Xót Xa Đưa
. Tôi Chưa Có Mùa Xuân
. Tôi Đi Tìm Lại Một Mùa Xuân
. Tôi Trỡ về thành Phố
Tuổi Đá Buồn
Trã Lời Thư Em
Traditional Guitar
. Trong Giấc Mơ em
Trúc Đào
. Từ Giọng Hát Em
. Từ Tiếng Hát Tiếp Nối
. Tuổi Ngọc
. Tưỡng Niệm
Tuyết Lạnh
Tuyết Trắng
Tự Trầm
Un Jours Tu Ris
Ước Gì
. Vẫn Còn Mùa Xuân Cho Em
Về Đây Nghe em
. Về Trên Sóng Cữu Long
. Vết Thù Hằn Trên Lưng Ngựa Hoang
Vết Thương Cuối Cùng
. Vì Đó Chính Là Em
. Vườn xưa
. Vũng Lầy Của Chúng Ta
We Are The World
Xin Cám Ơn
. Xin Cám Ơn
Xin Cho Tôi
Xuân Bên Anh
. Xuân Đã về
Xuân Đã Về Chưa
Xuân Họp Mặt
. Xuân Và Tưổi Trẻ
Y'a Des Jours Comme Ca
Yêu Dáng Em Xưa
. Yêu Dấu Đã Về
Your SoulThơ thẩn:

. L'Adieu-Apollinaire Mùa Thu Chết
. Anh Có là Mùa thu
Bên Cầu Mirabeau
. Biển Và Đất
. Cần Thiết
Chanson D'Automne
Cháu Gữi Cho Chú
. Chia Tay Mùa
. Chợ Tết
Chưa Bao Giờ Buồn Thế
. Đôi Mắt Người Sơn Tây
Em Đã Trỡ Lại Paris
Hỏi Cái Lạnh Mùa Đông
. Lẽn Trốn
. Mõng Manh
Mùa Hoa Linh Lan
Mùa Saboche
. Mùa Thu Trong Tôi
Mùa Xuân Thương Nhớ
Nắng Paris Nắng Sài Gòn
Paris Có Gì Lạ Không Em
Paris Đầu Mùa Thu
Paris Sẽ Nhớ
. Theo Cơn Mưa Nào
Thơ Bùi Giáng
Thơ Hột Mít
Thơ Hoa Gạo
Thơ Tình Cuối Mùa thu
Thơ Xưa
Thu Hai Mùa
. Thuỡ Làm Thơ Yêu Em
Tiễn Biệt
Tiễn Em
. Tình Yêu, Sẽ Vẩn Còn Tươi Mới
. Tương TưBài viết và Truyện ngắn:

. 49 Ngày Với Em
. Anh Đừng Lỗi Hẹn
. Cái Nhìn Khắc Khoãi
. Chị Ơi, anh yêu em
. Chị Tôi
. Chờ Đợi Luôn Là Điều Đáng Ghét
. Chuyện Những Chiếc Nhẫn
Chuyến Taxi Cuối Cùng
. Có Một Nickname Không Bao Giờ Sáng
. Đêm Thời Gian Và Những Giấc Mơ
. Định Mệnh Ở Lamode
. Đường Tăng
Đường Vào Bể Dâu
Gặp Lại
Giang Hồ
. Hẹn Nhau Ngày 28
Hình Như Mưa Là Đàn Ông
Hoài Niệm
. Lòng Mẹ
. Mối Tình Nghiệt Ngã
Một Trời Lặng Lẽ
. Ngày Nào
. Ngô Thụy Miên và Những Tình Khúc
. Nhẹ Như Mây Trời
. Nhớ bèo mây
Nhớ Mỷ Tho
. Những Vì Sao Cô Độc
. Phạm Ngủ Yên
. Portland Người Đi Trong Nỗi Nhớ
. Thơ Tình Thứ Nhất
. Thu Hát Cho Người
. Thư Viết Từ Đường Heatherglen
. Thư Viết Từ Đường Heatherglen-1
. Thư Viết Từ Đường Heatherglen-2
. Thư Viết Từ Đường Heatherglen-3
. Tình Ta Sớm Muộn Cũng Đành
. Tình yêu
. Tuổi Già Của Tôi
. Vết Thương Mùa Thu
. Viết Cho Nỗi Nhớ Xa Xôi
. Yêu Nhau Kiếp Nào
Thả dê, nói nhảm:

. Bâng Quơ Chiều ba Mươi
. Bên Trời Phiêu Lãng
. Chạm Ngực Em
. Chiều Nay Tưỡng Mắt Em Buồn
. Cho Một Mùa Hoa
. Còn Tuổi Nào
. Dấu Chân Địa Đàng
. Đoãn Khúc Cho Mưa
. Đợi Nhau tàn Cuộc Hoa này
. Đơn Xin Uống Rượu
. Em ra Đi Mùa Thu
. Hú Hồn
. Liêu Trai Quái Dị
. Mười Năm Không Gặp
. Những Ngày Xưa
. Ru Em
. Tình Buồn
. Trăm Năm Xin Chỉ
. Vui cười
. Yếm Đào
Cập nhật ngày 05/06/2012
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

*Lãnh Sự Quán bước đầu trở lại xử lý Hồ sơ Thị thực Định cư, bắt đầu từ Thứ Hai ngày 29/6/2020. Xem thông tin chi tiết

Image
Image
---------------------
Cập nhật ngày 25/01/2012